ทรีด้อม ลุยตลาดยุโรป ร่วมงาน Beauty Eurasia 2015 ประเทศตุรกี

ทรีด้อม ผู้นำในธุรกิจน้ำมันกฤษณาอันดับหนึ่งของประเทศไทย เตรียมส่งผลิตภัณฑ์น้ำมันกฤษณาเกรดพรีเมี่ยม ลุยตลาดยุโรป รวมถึงเอเชีย เข้าร่วมงาน Beauty Eurasia 2015 [บิวตี้ ยูเรเซีย 2015] ที่จัดขึ้น ณ อิสตันบูล เอ็กซ์โป เซ็นเตอร์ กรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี ซึ่งถือเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างยุโรปและเอเชีย เป็นเวทีการค้าแห่งใหม่ ที่เต็มไปด้วยกำลังการซื้อมากมาย ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2558

มร.แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะทรีด้อมกรุ๊ป เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงานนี้ว่า “ทรีด้อม กำลังทำงานอย่างหนักในด้านการขยายตลาดต่างประเทศให้เข้มแข็งและยั่งยืน เราจึงเลือกเดินทางไปร่วมงานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อเปิดทั้งตลาดใหม่ และตอกย้ำความสำเร็จในตลาดเดิม ซึ่งครั้งนี้เราเลือกงาน Beauty Eurasia 2015 [บิวตี้ ยูเรเซีย 2015]  ที่จัดขึ้นที่ประเทศตุรกี ซึ่งถือได้ว่าเป็นประตูสู่ยุโรป และเป็นจุดเชื่อมต่อสู่ทวีปเอเชีย เป็นตลาดใหม่ที่เราเล็งเห็นว่ามีความสำคัญ โดยเฉพาะตลาดยุโรปซึ่งถือเป็นตลาดน้ำหอมที่ใหญ่ที่สุดในโลก และสามารถใช้เป็นช่องทาง ในการกระจายสินค้าไปยังสองทวีป อีกทั้งยังเป็นตลาดที่มีกำลังซื้ออยู่ในระดับสูง ซึ่งเราคาดว่าการเข้าร่วมงานครั้งนี้ จะสามารถปูทางให้สินค้าทั้งน้ำมันกฤษณา และจากค้าจากน้ำมันกฤษณาอื่นๆ ของเรา เป็นที่นิยมทั้งในตุรกีเอง รวมไปถึงยุโรปและเอเชียด้วย” มร.แอนดรูว กล่าวสรุป

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทรีด้อม เข้าร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติมากมาก ได้รับความสำเร็จ และคำชื่นชมจากนานาประเทศ รวมทั้งยอดขายที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในทุกปี แต่ทรีด้อมก็ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อสร้างรากฐานของการกระจายสินค้าให้ครอบคลุ่มไปทั่วโลกอย่างแท้จริง ซึ่งการเข้าร่วมงาน Beauty Eurasia 2015 [บิวตี้ ยูเรเซีย 2015] นี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่ประตูการค้าของยุโรป รวมไปถึงเอเชีย เป็นการเปิดตลาดที่คาดว่าจะได้รับผลตอบรับดีเยี่ยม

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพเพิ่มเติม

 

Leave a Comment