ทรีด้อม ร่วมงาน Beauty World Middle East 2017

haber6

 

ทรีด้อม ผู้นำในธุรกิจน้ำมันกฤษณาอันดับหนึ่งของไทย เดินหน้าเข้าร่วมงานแสดงสินค้าดับโลก มุ่งรักษาพร้อมทั้งขยายฐานการค้าในภูมิภาคตะวันออกลางให้มั่นคงยิ่งขึ้น โดยเข้าร่วมงาน Beautyworld Middle East 2017 งานแสดงสินค้าด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคตะวันออกกลาง ซึ่งจัดขึ้น ณ ดูไบเทรดเซ็นเตอร์ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 14-16 พฤษภาคมที่ผ่านมา

มร.แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเดอะทรีด้อมกรุ๊ป กล่าวในโอกาสเข้าร่วมงานนี้ว่า “งาน Beautyworld Middle East นี้ เป็นงานที่ทรีด้อมเข้าร่วมเป็นประจำติดต่อกันมาหลายปีแล้ว และถือเป็นงานใหญ่ไม่เพียงระดับภูมิภาค แต่ยังถือได้ว่าเป็นงานแสดงสินค้าระดับโลก เนื่องจากผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชมนั้น มีมาจากทั่วโลก เช่น บริษัทผู้ผลิตน้ำหอมชั้นนำและ บริษัทผลิตสินค้าด้านความงามชั้นนำ เป็นต้น

โดยน้ำมันกฤษณาที่ทรีด้อมนำไปจัดแสดงนั้นก็มีการพัฒนาให้มีคุณภาพที่ดี และตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้ดีขึ้น ซึ่งมาจากการใส่ใจติดตามเทรนด์การใช้น้ำมันหอมระเหยของโลก ทำให้ทรีด้อมสามารถพัฒนาคุณภาพสินค้าออกมารองรับความต้องการของตลาดได้ทันที จากการร่วมงานในปีนี้นำมาซึ่งยอดขาย และตัวแทนจำหน่ายที่จะช่วยขยายฐานการค้าให้กว้างขวางยิ่งขึ้น” มร.สตีลกล่าวสรุป

Leave a Comment