Dar Al Oud

ทรีด้อม ปั้นดาร์ อัล อูด รุกตลาดต่างประเทศดันยอดขายโตทะลุ 20%

เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป เปิดแผนปี 57 รุกตลาดต่างประเทศ รับความต้องการผลิตภัณฑ์พรีเมียมกลุ่มน้ำหอมและผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาภายใต้แบรนด์ ดาร์ อัล อูด เร่งหาพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายในตะวันออกกลางและเอเชีย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจน้ำมันกฤษณาครบวงจรระดับเอเชีย ด้วยยอดขายทะลุเป้า 4 ปีซ้อน โดยในปี 2556 ที่ผ่านมาสามารถสร้างยอดขายรวม 243 ล้านบาท โดยเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 58%

แอนดรูว สตีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ผู้นำในการดำเนินธุรกิจผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันกฤษณาและไม้กฤษณาชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า บริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในปี 2556 จากทำตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่องในการเปิดตลาดค้าปลีกในต่างประเทศ ทั้งในตะวันออกกลางและยุโรป โดยได้รับการตอบรับที่ดีมากในด้านคุณภาพของสินค้า โดยล่าสุดเราได้มีการเปิดออฟฟิศในดูไบในย่านเบิร์จ คาลิฟา ศูนย์กลางเศรษฐกิจและย่านธุรกิจชั้นนำแห่งตะวันออกกลาง รวมถึงออฟฟิศในประเทศอังกฤษ โดยตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางการกระจายสินค้าและรองรับการขยายธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคดังกล่าว ทั้งนี้ แอนดรูว ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า

“กลยุทธ์การตลาดในปีนี้ บริษัทฯ จะเน้นการมองหาพันธมิตรหรือตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพและประสบการณ์ในการทำตลาดในแต่ละประเทศ รวมถึงมีความแข็งแกร่งทางด้านช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์แบรนด์ ดาร์ อัล อูด ของบริษัทฯไปยังกลุ่มลูกค้ามากขึ้น หลังจากที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ดาร์ อัล อูด ได้รับความเชื่อมั่นได้คุณภาพสินค้าจากผู้บริโภคมาแล้ว อีกทั้งเราเพิ่มการบริการโดยรับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า โดยจัดตั้งทีมงานฝ่ายพัฒนาสินค้าที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นอกจากนี้เรา

Dar Al Oud

ยังได้ปรับปรุงระบบ และปรับโฉมเว็บไซต์ให้มีความทันสมัย และสวยงาม เพื่อรองรับลูกค้าออนไลน์ ซึ่งถือว่ามีความสำคัญ และเติบโตอย่างมาก รวมถึงให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น”

“เราได้เตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งการผลิต วิจัยและพัฒนาสินค้า เพื่อก้าวไปสู่ผู้นำในธุรกิจกฤษณาอย่างครบวงจรในระดับสากล เร่งทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการพัฒนาทุกกระบวนการผลิตไปพร้อมๆกันเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้นอย่างก้าวกระโดดทุกปี อีกทั้งปริมาณความต้องการสินค้าในกลุ่มน้ำมันกฤษณาจากตลาดโลกก็มีทีท่าว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นสิ่งที่ชาวมุสลิมซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ใช้ในชีวิตประจำวัน และยังเป็นส่วนประกอบสำคัญในน้ำหอมแบรนด์ดังทั่วโลกอีกด้วย”

 

 

แอนดรูวเสริม พร้อมทั้งกล่าวถึงเป้าหมายยอดขายรวมของเดอะ ทรีด้อม กรุ๊ป ว่า “ปีนี้เราตั้งเป้าเพิ่มยอดขายรวมของทั้งกลุ่มไว้ไม่ต่ำกว่า 20% จากปี 2556”  

Leave a Comment